งานไหว้ครู

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความกตัญญูรู้คุณของสังคมไทยต่อผู้มีพระคุณ สะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความเมตตาของครูต่อศิษย์ และเพื่อกล่อมเกลาจิตใจนักเรียน ให้รู้จักทำหน้าที่ของศิษย์ โดยมีนายบุญมี เครือพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญ เป็นประธานในพิธี

ใส่ความเห็น