การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาและคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงเรียน

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญ จัดประชุมคณะกรรมสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 2/2566 เพื่อรายงานผลการจัดการศึกษา และขอความเห็นชอบโครงการระดมทรัพยากรทางการศึกษา และการรับนักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งข้อเสนอแนะต่างๆ ในการบริหารจัดการโรงเรียนให้มีคุณภาพ โดยมีนายบุญเลื่อน สิมะลี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญ

ใส่ความเห็น